Trung tâm Anh ngữ Đại Dương tập hợp đội ngũ giáo viên tận tâm, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực luyện thi IELTS. Đặc biệt, với nhiều giáo viên đạt học hàm Thạc sỹ được đào tạo từ Mỹ và Úc, Trung tâm Anh ngữ Đại Dương tự tin cung cấp cho học viên một môi trường luyện thi tối ưu cho các kỳ thi tiếng Anh quan trọng.

Trong xu hướng số hóa hiện nay, đội ngũ giáo viên tại Trung tâm Anh ngữ Đại Dương đã thành công trong việc kết hợp dạy trực tuyến và trực tiếp. Cụ thể, xuyên suốt từ đại dịch cho đến nay, Trung tâm Anh ngữ Đại Dương tổ chức thành công nhiều lớp học trực tuyến với giáo viên là Thạc sỹ đang công tác tại nước ngoài. Song song đó, đội ngũ trợ giảng trẻ trung và năng động đã đóng góp không hề ít vào thành công của Trung tâm nói chung và các học viên nói riêng.

Tự tin với nền tảng là đội ngũ giáo viên tay nghề cao và trợ giảng tận tâm, Trung tâm Anh ngữ Đại Dương mạnh dạn triển khai chính sách đặc biệt: được học lại MIỄN PHÍ nếu học viên không đạt cam kết đầu ra. Cần lưu ý, khi được học lại MIỄN PHÍ, học viên vẫn được học lớp 1 kèm 1, không ghép lớp, không dồn buổi (trừ trường hợp học viên có nhu cầu).

Hãy trao cho chúng tôi niềm tin, chúng tôi sẽ trao lại bạn cả tương lai tươi sáng.

Co Ha
Co Thanh
Thay Trung